0818.361.520
[tintuc]
Để máy cắt laser có thể vận hành một cách trơn tru và liền mạch thì nguồn cắt laser là 1 bộ phận quan trọng và không thể thiếu. Sau khi khởi động máy cắt cnc, nguồn điện sẽ nhận được tín hiệu khởi động và kích hoạt điện áp khiến cho khí được vận chuyển lên đầu cắt. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại nguồn cắt laser chất lượng cao khác nhau từ các thương hiệu trên thế giới, ví dụ như nguồn laser fiber của Raycus, nguồn Laser fiber của IPG, hoặc nguồn laser Max-photonis đến từ Trung Quốc…


Nguồn cắt laser fiber IPG

IPG là nguồn cắt laser cao cấp do Đức sản xuất. Đây là 1 thương hiệu được khách hàng đánh giá rất tốt, vì nguồn IPG hoạt động ổn định và khả năng cắt tốc độ cao. Do đó, nguồn cắt laser IPG thích hợp cho việc sử dụng lâu dài, phù hợp với tự động hoặc dây chuyền sản xuất bán tự động. Tốc độ cắt cao của IPG cũng giúp nâng cao hiệu quả sản xuất.


Sự ổn định cao cũng làm cho máy cắt cnc đảm bảo hoạt động lâu dài trên 24 tiếng đồng hồ. Tuy nhiên thì tiền nào của đó, nguồn cắt laser IPG có mức giá khá cao. Vì vậy, nếu mục đích sử dụng của bạn không phải là cho sản xuất tự động, thì chúng tôi bạn nên sử dụng một số thương hiệu khác. Ngoài ra cũng có các dòng laser cao cấp đến từ Anh như SPI, hoặc đến từ Pháp cũng có Quantel nhưng rất ít được sử dụng ngoài thị trường do giá cả quá cao và chi phí bảo trì tốn rất nhiều.

Nguồn cắt laser Raycus

Raycus là nhà phát triển và sản xuất tiên phong và hàng đầu về các thành phần lõi và laser sợi quang năng lượng cao ở Trung Quốc. Được thành lập vào năm 2007, Raycus đã phát triển các loại laser sợi quang Q-switching 10-100W, laser sợi quang 5-10KW CW, laser sợi quang cấu trúc MOPA xung ngắn và laser diode trực tiếp. Để đáp ứng yêu cầu của thị trường ứng dụng công nghiệp đang phát triển nhanh chóng, Raycus tiếp tục mở rộng cơ sở và dòng sản phẩm của mình và đã xây dựng công suất sản xuất hàng năm là 10000 đơn vị laser sợi quang và 1000 đơn vị laser sợi quang công suất trung bình và cao.

Năm 2010, Raycus đã được chứng nhận CE và ISO 9001: 2008 về chất lượng sản phẩm và quản lý. Là nhà cung cấp hàng đầu, các sản phẩm Raycus đã được sử dụng rộng rãi bởi hầu hết các nhà tích hợp laser ở Trung Quốc, và được Chương trình Sản phẩm Mới Quốc gia xác định và đã được công nhận là sản phẩm thương hiệu. Raycus đã thành lập thị trường quốc tế ở Châu Âu, Châu Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và nhiều vùng lãnh thổ châu Á khác.

Raycus có đội ngũ nghiên cứu và phát triển sáng tạo, có sự tham gia của các nhà khoa học và kỹ sư hàng đầu từ các công ty nổi tiếng quốc tế. Công ty đã tạo ra một nền tảng công nghệ rất vững chắc để phát triển các laser sợi quang công suất cao và các thành phần cốt lõi. Một số thiết kế độc quyền và kỹ thuật đổi mới đã được cấp bằng sáng chế ở Trung Quốc và các quốc gia khác. Năm 2011, Raycus đã được Hội đồng Nhà nước Trung Quốc vinh danh là “Nhóm đổi mới trọng điểm quốc gia của người nước ngoài”.

Nhiệm vụ của Raycus là phát triển và sản xuất laser sợi công nghiệp chất lượng cao để đáp ứng và đáp ứng yêu cầu của khách hàng trên toàn thế giới. Raycus đang nỗ lực làm việc để thành lập một cơ sở sản xuất laser sợi quang quốc gia tại Thung lũng quang học của Trung Quốc, Vũ Hán. Mục tiêu của công ty là tiếp tục phát triển laser sợi quang hàng đầu tại Trung Quốc và trở thành một trong những nhà phát triển và sản xuất laser sợi hàng đầu trên thế giới.
[/tintuc]

HÌNH ẢNH CỦA CHÚNG TÔI

Hình ảnh sản phẩm của chúng tôi đã bán ra thị trường